Hạt giống Ớt hiểm (chỉ thiên) F1 Trang Nông TN 278 - 0.4g

- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, thích nghi nhiều vùng khí hậu.
- Độ đồng đều cao, tán rộng, hơi giấu trái.
- Trái dài, thịt dày, chín đỏ đẹp, ăn rất cay, phù hợp cho thị trường xuất khẩu.
- Thời gian bắt đầu thu hoạch 70 – 75 ngày sau khi trồng, thu hoạch kéo dài.
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 15 - 20 g
- Đóng gói: 0.4 g/gói
Mã sản phẩm: 3.153
Đơn vị: gói
Giá bán: 11.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: liên hệ đặt hàng.
Click để xem thêm 3.153
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅nơi bán KỸ THUẬT TRỒNG ỚT CHIM, ✅ Chất Lượng Uy Tín ✅ Khuyến Mãi Hot! ✅ Ship Hàng Theo Yêu CầuNhững người mắc bệnh viêm dạ dày mãn tính, loét dạ dày không nên không cay. Capsaicin trong KỸ THUẬT TRỒNG ỚT CHIM sẽ gây niêm mạc phù nề, tăng nhụ động dạ dày, ảnh hưởng đến sự phục hồi của chức năng tiêu hóa. - Những người bị viêm túi mật mãn tính, sỏi mật thì đều không nên ăn cay. Bởi capsaicin trong KỸ THUẬT TRỒNG ỚT CHIM sẽ kích thích axit dạ dày tiết ra nhiều hơn, khiến cho các bệnh liên quan đến túi mật nghiêm trọng hơn. - Những người bị bệnh trĩ tuyệt đối không được ăn cay. Nếu ăn cay nhiều những người mắc bệnh này có thể sẽ bị áp xe hậu môn. Ngoài ra, KỸ THUẬT TRỒNG ỚT CHIM còn còn gây ra chứng táo bón và làm cho bệnh trĩ nghiêm trọng hơn. - Những người đang bị đau mắt đỏ, viêm giác mạc cũng không được ăn cay. Theo những nghiên cứu của đông y, KỸ THUẬT TRỒNG ỚT CHIM sẽ làm những bệnh này nghiêm trọng hơn